Home » My Favourite Finance Books With Recommendations a financial history of the world

My Favourite Finance Books With Recommendations a financial history of the worldXin chào các bạn, trong video này, tôi sẽ giới thiệu qua một số cuốn sách liên quan đến tài chính yêu thích của tôi! Cho dù bạn thích sách về tài chính cá nhân, kinh tế học hay tài chính hành vi, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số khuyến nghị tuyệt vời trong video này! 🤓 Nhấn vào liên kết để xem 1.000+ Anki Flashcards và 400 trang ghi chú học tập mà tôi đã sử dụng để ôn tập cho kỳ thi CFA Cấp độ 1 của mình! 📚 Dấu thời gian 0:00 Giới thiệu 0:53 Tâm lý về tiền 3:15 Cha giàu Cha nghèo 5:06 Nhà đầu tư thông minh 7:08 Lược sử về chủ nghĩa tư bản 9:59 Tiền của bạn hoặc cuộc sống của bạn Tâm lý về tiền: Cha giàu Cha nghèo Bố: Nhà đầu tư thông minh: Lược sử về chủ nghĩa tư bản: Tiền của bạn hoặc cuộc sống của bạn: ——————————– ————————————————– ————————————————– ——– 🤓 GIỚI THIỆU VỀ TÔI 🤓 Tôi là Luke, một kế toán viên điều lệ và chuyên gia tài chính có trình độ gần đây đang làm việc tại một trong bốn công ty kế toán lớn ở London cũng đang theo học kỳ thi CFA Cấp độ 2. Kênh này nhằm mục đích hỗ trợ những sinh viên đang theo học kế toán, thi ACA và CFA và hy vọng cung cấp một số thông tin chi tiết và sự thích thú khi tôi ghi lại quá trình của mình! 🙂 GIỚI THIỆU BẠN 😀 Xin chân thành cảm ơn từ tận đáy lòng tôi vì tất cả sự ủng hộ và gắn bó của các bạn. Nó thực sự có nghĩa là thế giới! Nếu bạn có một chút thời gian để làm ơn bạn có thể thích video này và đăng ký kênh của tôi! ✅ Luke 📸 Theo dõi tôi trên Instagram: @lukejamesuk 🖊 Liên hệ với tôi: Cách dễ nhất để liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào là qua DM trên Instagram @lukejamesUK hoặc bằng cách để lại bình luận bên dưới trong phần nhận xét của video Youtube của tôi! # TÀI CHÍNH # CFALEVEL1 #CFA.

See also  How to Upload Tender Documents / Bid Evaluation on BPPRA | PPRA | KPPPRA | PPPRA | SPPRA[Urdu/Hindi] e tender financial bid opening

Table of Contents

See also  IBM Watson: A Doctor’s Digital Assistant | WIRED financial deepmind

Images related to the topic a financial history of the world

My Favourite Finance Books With Recommendations

My Favourite Finance Books With Recommendations

Search related to the topic My Favourite Finance Books With Recommendations

#Favourite #Finance #Books #Recommendations
My Favourite Finance Books With Recommendations
a financial history of the world
See all the latest ways to make money online: See more here
See all the latest ways to make money online: See more here

5 thoughts on “My Favourite Finance Books With Recommendations a financial history of the world”

  1. Hi Luke, great video as always. Been watching you for a while and you’ve certainly made me feel more comfortable about starting my job as an audit assistant.

    That said, I noticed you are selling your CFA notes. I would be very interested in purchasing your ACA notes if you made them available, particularly considering you did so well in your exams.
    If this is something you’re considering please let me know.

    Thanks for your hard work

Leave a Reply

Your email address will not be published.